: ลิงค์หน่วยงานต่าง ๆ:
 

         เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 62 เวลา 0930 พันเอกปิยะพณห์ ฐิตวัฒนานนท์ ผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3, พันเอกพงศ์กฤษฏ์ รุจิโยธิน รองผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 ได้นำกำลังพลของหน่วย เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สนามหน้าสถานีรถไฟนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานฯ ในการนี้ กรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 และหน่วยรอง รับผิดชอบบริเวณพื้นที่สี่แยกไฟแดงหน้าสนามกีฬาค่ายสุรนารี ถึงสถานีชุมทางถนนจิระ อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมี พลโทธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 ทำการตรวจเยี่ยมการดำเนินกิจกรรมฯ

             เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 62 เวลา 0729 พันเอกปิยะพณห์ ฐิตวัฒนานนท์ ผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3, พันเอกพงศ์กฤษฏ์ รุจิโยธิน รองผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 พร้อมด้วย นายทหารและ นายสิบ ของหน่วย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ฯ โดยมี พลโทธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานฯ

          เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 62 เวลา 0929 พันเอกปิยะพณห์ ฐิตวัฒนานนท์ ผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 และคุณชนัญธวีญ์ ฐิตวัฒนานนท์ ประธานชมรมแม่บ้านกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 และคณะนายทหารของหน่วย ร่วมพิธีถวายสักการะพระบรมรูป รัชกาลที่ 5 ณ กองบังคับการกองพลทหารราบที่ 3 โดยมี พลตรีสวราชย์ แสงผล ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 3 เป็นประธานฯ

         เมื่อ 18 ต.ค. 62 เวลา 0900 – 1100 พันเอกปิยะพณห์ ฐิตวัฒนานนท์ ผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3, พันเอกพงศ์กฤษฏ์ รุจิโยธิน รองผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 และคณะ เข้าร่วมการจัดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ณ วัดสุทธจินดาวรวิหาร อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมี นายจรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานฯ ซึ่งในการนี้ เสนาธิการกองทัพภาคที่ 2 ได้ทำการตรวจเยี่ยมการดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาฯ ของหน่วย กรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 3 ณ วัดบูรพ์ และ ผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 ได้ทำการตรวจเยี่ยมการดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาฯ ของหน่วย กรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 103 ณ วัดศาลาลอย ตามลำดับ

 
 
พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวฯ และ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ เสด็จพระราช ดำเนินทรงเยี่ยมฐานยิงปืนใหญ่
 
 
 
   
 
ภาพชุดที่ 1
ภาพชุดที่ 2
ภาพชุดที่ 3
ภาพชุดที่ 4
 
   
 
ภาพชุดที่ 5
ภาพชุดที่ 6
ภาพชุดที่ 7
ภาพชุดที่ 8
 
 
     
 
 
 
Hit Counter

พัฒนาเว็บไซด์โดย กรมทหารปืนใหญ่ที่ 3 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา โทร 22400, 044-257823
ติดต่อเว็บมาสเตอร์ arty22140@gmail.com

Download Thai XP